Giới thiệu

Thành lập vào ngày 04/01/2015, Ngân Quang Group đã và đang từng bước khẳng định uy tín thông qua việc đầu tư, hợp tác phát triển thành công nhiều dự án tại Khu Đông. Hiện tại công ty đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh trụ sở chính tại 39 Song Hành, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thế mạnh của Ngân Quang Group là sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường BĐS để tự tin cung cấp các sản phẩm giá trị thật cho khách hàng với giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm 4 năm tại thị trường khu đông, công ty tự tin sẽ mang tới cho quý khách những lựa chọn phù hợp nhất.

Những dự án nổi bật của công ty bất động sản Ngân Quang Group

Khi vừa thành lập vào 2015, với đội ngũ 14 chuyên gia và 89 nhân viên tư vấn, chúng tôi ngay lập tức thâm nhập thị trường bất động sản khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Ngân Quang Group muốn thu thập những thông tin chi tiết, cụ thể và có cái nhìn tổng quan nhất giúp nhà đầu tư quyết định sáng suốt, đem lại nhiều lợi ích khi xuống tiền.

Năm 2016, công ty chính thức hợp tác phân phối các dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại Thủ Đức và quận 9. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, chúng tôi cung cấp những sản phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu nhà ở của khách hàng.

Với những thông tin được cập nhật liên tục, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm hợp lý, vừa túi tiền mà còn cho thuê giá tốt, bán ra lợi nhuận cao, thanh khoản nhanh.

Năm 2017, bất động sản Ngân Quang vẫn duy trì phát triển mạnh những dự án căn hộ tại khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu biểu với những dự án khu đô thị Palm City Quận 2 của chủ đầu tư Singapore Keppel Land, dự án căn hộ Ehome 1, 2, 3 của chủ đầu tư Nam Long tại quận 9.

Đặc biệt bùng nỗ dự án căn hộ cao cấp vào năm 2018, công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn và là top những công ty bất động sản uy tín nhất tại khu đông. Ngân Quang Group được mời tham gia các dự án lớn như: Vinhomes Central ParkVinhomes Grand Park của Vinhomes, Flora Novia Thủ Đức của tập đoàn Nam Long, Lavita Charm của Hưng Thịnh và đặc biệt nhất là căn hộ siêu sang Empire City Thủ Thiêm của Keppel Land.

Hiện nay, Ngân Quang Group hỗ trợ 100% thủ tục mua bán căn hộ, vay ngân hàng, công chứng, thừa phát lại. Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sang tên hợp đồng, vay vốn mua nhà và mua bán chuyển nhượng.

Thay mặt khách hàng trực tiếp mua bán, chuyển nhượng thông qua ủy quyền. Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và biến bất động sản thành công việc dễ dàng và đơn giản hơn.

Những đánh giá của khách hàng

Ý kiến khách hàng về BĐS Ngân Quang
Ý kiến khách hàng về BĐS Ngân Quang

Tại sao chọn chúng tôi

Tại sao chọn Ngân Quang Group
Tại sao chọn Ngân Quang Group

Triết lý kinh doanh: Một chữ tín, vạn niềm tin

Thông tin liên hệ:

Công ty bất động sản Ngân Quang Group
Địa chỉ: 39 Song Hành, An Phú, Quận 2, TPHCM
SĐT: 0961 111 311
Mail: Phamquang.antech@gmail.com